Thiết kế văn phòng có diện tích không gian lớn

 Phúc đáp Phúc đáp
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
pkbaoanh Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 19/07/2017
Khu vực: Hà Nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 8
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn pkbaoanh Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: Thiết kế văn phòng có diện tích không gian lớn
    Ngày đăng: 12/08/2017 lúc 3:07pm

http:/hathietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/thiet-ke-chieu-sang-van-phong-lam-viec-chuyen-nghiep. - thiết kế chiếu sáng văn phòng của Bộ Nông nghiệp miền Nam và Tổ chức nghề trồng rau (ZLTO), là một câu lạc bộ nơi nhân viên và khách cảm thấy như ở nhà.

Việc xây dựng cung cấp một khuôn mặt hiện đại cho ZLTO, trong đó đề cập đến vẫy cánh đồng lúa mì và chuồng trại và nông dân cũng là một trạng thái đại diện của tòa nhà văn phòng nghệ thuật, một đại sứ quán cho nông nghiệp.

Những văn phòng mới rất ấn tượng.

Trần nhà cao, những không gian lớn, và ánh sáng tuyệt đẹp.

Công ty này đã tìm cách để tạo ra một bầu không khí câu lạc bộ với ghế sofa da, ghế dài bằng gỗ, ghế thoải mái và một lò sưởi mở tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng.

Không gian thiết kế văn phòng đẹp:

Một vài trong những khía cạnh thú vị nhất là những nơi hội họp ở giữa hư không, như trái ngược với giới hạn trong một văn phòng hình hộp nhỏ.

Dự án này được hoàn thành bởi CIE và Concern.

Khối lượng nhỏ gọn cung cấp một mức độ cao của tính linh hoạt với sự đa dạng của các không gian văn phòng.

Thiết lập cầu thang thoáng ngay phía sau cung cấp tiếp xúc trực quan giữa tất cả các tầng, khu vực rộng rãi mà còn phục vụ cho các không gian họp.

Bầu không khí câu lạc bộ của tòa nhà được tăng cường bởi các thành phần mái nhà gỗ kết hợp với uốn cong.

Thực hiện mọi nỗ lực để tiếp cận sự phân công với sự bền vững trong tâm trí, dành nhiều suy nghĩ đến an toàn, hiệu quả năng lượng và môi trường làm việc.

Tham khảo >>  http:/hathietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-van-phong/xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong. - xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay,  https://www.edin.com/pulse/b%E1%BA%A3ng-b%C3%A1o-gi%C3%A1-chu%E1%BA%A9n-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-thi-c%C3%B4ng-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-v%C4%83n-ph%C3%B2ng-khuong-trung - báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...


Trang này được tạo ra trong 0.109 giây.