Khóa chủ đềCách chế biến thịt gà chọi

 Phúc đáp Phúc đáp Trang  <12
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
XamHong Xem...
Thành viên uy tín
Thành viên uy tín
Hình đại diện

Gia nhập: 30/12/2009
Khu vực: Gia Lâm - HN
Tình trạng: Offline
Điểm: 1564
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 03/07/2010 lúc 5:50am
Ban đầu được viết bởi xamchuoichanvang xamchuoichanvang viết:

Ban đầu được viết bởi ngocsaker ngocsaker viết:

cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu...khoảng 30' rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi

ôi.làm gì mà lắm công đoạn.đã hầm lại còn ướp.ướp rồi lại nướng.chịu
.cứ vặt lông.thui qua.k muốn chế nhiều món thì cứ cho chung 1 nồi..cho ít tương.mẻ.giềng.mắm tôm.vào nấu như thịt chó
k thì đẽo thịt ra ướp xả ớt sào lăn.làm chai vooka nữa là tuyệt
Làm như này chuẩn nhất. Nếu nấu giả cầy thì chú X,boy làm rất ok.
Mọi người lên nói rõ phần gia vị, như vậy sẽ dễ nấu nướng hơn.
Nếu nấu thì thêm quả dừa ( cả nước + cùi) + nghệ ta tươi xay nhỏ vắt lấy nước.( nghệ ta học của bác songkiếmhợpbích, dừa học của chú X,boy) ---> món này nếu ko biết uống thì ko bàn, nhưng biết uống r thì nói đến lại muốn thịt mấy con đang nuôi thay lông.LOL
Có những thứ ngày thường mình có đc. Lúc mất rồi , mơ ước cũng = không. :)
Quay lên trên
vuthang8811 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 25/06/2010
Khu vực: ha nam
Tình trạng: Offline
Điểm: 75
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 03/07/2010 lúc 2:17am
Gà chọi thì em thích xào xả ớt là hay nhất. Cắt tiết vặt lông sau đó xả gà ra lấy xương và cổ cánh nấu rượu mận còn thịt thái ra xào xả ớt. Nêm mắm muối vừa đủ là ok. Thêm két Hà nội thì còn gì bằng.
Quay lên trên
ngocsaker Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 26/04/2010
Khu vực: Sơn La
Tình trạng: Offline
Điểm: 432
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 25/06/2010 lúc 5:14pm
làm như bác xamchuoi ăn ghê bỏ xừ ra y'.ẹc
Quay lên trên
xamchuoichanvang Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 14/04/2010
Khu vực: Đông anh-hà nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 901
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 25/06/2010 lúc 7:30am
Ban đầu được viết bởi ngocsaker ngocsaker viết:

cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu...khoảng 30' rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi

ôi.làm gì mà lắm công đoạn.đã hầm lại còn ướp.ướp rồi lại nướng.chịu
.cứ vặt lông.thui qua.k muốn chế nhiều món thì cứ cho chung 1 nồi..cho ít tương.mẻ.giềng.mắm tôm.vào nấu như thịt chó
k thì đẽo thịt ra ướp xả ớt sào lăn.làm chai vooka nữa là tuyệt
Quay lên trên
ngocsaker Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 26/04/2010
Khu vực: Sơn La
Tình trạng: Offline
Điểm: 432
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 25/06/2010 lúc 4:47am
cách 2: wa các bước sơ chế ban đầu, mình đem chặt gà thành nhìu miếng nhỏ, ai đã ăn rượu mận thì biết rồi.hihi. ai mà biết làm thì càng tốt vì chế biến món này cũng đơn giản lắm, giả cầy đê.hehehe. làm xong rồi thì phải thực hiện 1 khâu wan trọng nhất đó là. gọi điện cho em.hihi
0944000437 nhớ nha.hihi
Quay lên trên
ngocsaker Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 26/04/2010
Khu vực: Sơn La
Tình trạng: Offline
Điểm: 432
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 25/06/2010 lúc 4:43am
cách 1: theo tôi cứ vặt thật sạch, dùng nhíp mà nhổ những cái lông mình cắt nếu là gà chiến, sau đó đem hầm cho thịt chín tới, đem chặt miếng vừa ăn rồi đem ướp : sả, ớt, azingon, muối, mì chính, hạt tiêu...khoảng 30' rồi đem kẹp vi? mang ra nướng, nên dùng than củi vì sẽ thơm, ngon hơn và ko độc như than tổ ong. nướng đến khi các miếng vàng đều, thơm, ngon, lấy đũa chọc vào ko có máu chảy ra là dc.hihi
Quay lên trên
vuhung1976 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 19/03/2010
Khu vực: ha noi
Tình trạng: Offline
Điểm: 417
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 11/06/2010 lúc 6:25pm
Ăn sống... mà phải ăn nhanh là ngon nhấtLOLLOL
Quay lên trên
hungts Xem...
Thành viên uy tín
Thành viên uy tín
Hình đại diện

Gia nhập: 02/10/2009
Khu vực: Hải Phòng
Tình trạng: Offline
Điểm: 653
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 09/06/2010 lúc 7:25pm
Các món đều ngon nhưng mọi người nên trình bày quy trình chế biến các món cụ thể để mọi người còn làm được.
Cung cấp phát điện từ 1 - 2500KVA

ĐT: 0904 992239-0912305889
Quay lên trên
Linh Giáp Tử Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 02/03/2010
Tình trạng: Offline
Điểm: 155
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 09/06/2010 lúc 7:10pm
tẩm gia vị nướng là ngon nhất
Quay lên trên
takkoki Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 10/01/2010
Tình trạng: Offline
Điểm: 243
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 09/06/2010 lúc 7:04pm
xào xả ớt uống bia cỏ là ngon nhất.Thumbs%20Up
Quay lên trên
hungts Xem...
Thành viên uy tín
Thành viên uy tín
Hình đại diện

Gia nhập: 02/10/2009
Khu vực: Hải Phòng
Tình trạng: Offline
Điểm: 653
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 09/06/2010 lúc 6:55pm
Anh em vào đây chia sẻ vấn đề này nhé.
Cung cấp phát điện từ 1 - 2500KVA

ĐT: 0904 992239-0912305889
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp Trang  <12
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...






Trang này được tạo ra trong 0.094 giây.