Khóa chủ đềlắc tích gà

 Phúc đáp Phúc đáp
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
mariaolala Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 01/08/2012
Khu vực: pleiku
Tình trạng: Offline
Điểm: 19
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: lắc tích gà
    Ngày đăng: 02/08/2012 lúc 7:19pm
cho em hỏi lắc tích gà có cần may lại k? vì e chưa cắt bao giờ mà mấy cái dụ may vá thì pó tay!!!
Quay lên trên
vuquynh87 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 23/06/2012
Khu vực: daklak
Tình trạng: Offline
Điểm: 787
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 02/08/2012 lúc 7:46pm
Ko may lại cũng được nhưng bạn bôi ít tro bếp cho nó đỡ mất máu.mà nếu bạn may được thì tốt hơn,nhìn đẹp và mau lành hơn. Bạn mua cái kéo dùng cắt chỉ loại tốt,cho gà đá khoag 10p rùi cắt
Quay lên trên
hoangnamlhn Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 15/03/2011
Khu vực: Nam Định
Tình trạng: Offline
Điểm: 2786
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 02/08/2012 lúc 7:46pm
sao lại là may. chỉ khâu cho nó vài mũi. nên khâu cho nhanh lành
Quay lên trên
Tuấn Bom Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện
Tên cũ: Pørtgås D. Açe

Gia nhập: 30/03/2012
Khu vực: Hà Đông
Tình trạng: Offline
Điểm: 2609
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 02/08/2012 lúc 8:25pm
Không khâu cũng được mà khâu cũng được...
- Không khâu thì lấy giẻ sạch lau qua đi không cần fải bịt làm gì cả, không cần fải bôi gì cả, bởi vì cắt xong 1 kái nó không chảy nhiều máu đâu...
- Mình nghe nói, khâu vào nhanh lành tai hơn không khâu bạn ạk, tùy câu trả lời của bạn thôi Big hug
- Còn nếu cắt sâu mà vào mạch máu thì bịt k lại được Rolling on the floor


Người sửa: Pørtgås D. Açe - 02/08/2012 lúc 8:26pm
Quay lên trên
chucbacninh Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên


Gia nhập: 22/09/2011
Khu vực: bac ninh
Tình trạng: Offline
Điểm: 1346
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 02/08/2012 lúc 9:55pm
mình toàn cầm dao cạo dâu cắt sống gà không đâu mà chảy ít máu
Quay lên trên
mariaolala Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 01/08/2012
Khu vực: pleiku
Tình trạng: Offline
Điểm: 19
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 03/08/2012 lúc 3:24pm
ừ. cảm ơn các bạn. vậy mình sẽ may thử. có khi kêu mẹ may dùm :)

Quay lên trên
tiachanvang87 Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 23/03/2011
Khu vực: phuc yen-vp
Tình trạng: Offline
Điểm: 2368
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 03/08/2012 lúc 7:35pm
có lần mình cắt vào mạch máu.may mà đắp nhọ nồi kịp thời.máu phun kinh lắm
Quay lên trên
LE XUAN TAN Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 30/03/2012
Khu vực: SAIGON
Tình trạng: Offline
Điểm: 2566
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 04/08/2012 lúc 9:05am
cắt tai thì không cần thiết phải may cắt khoảng 1 tuần là bong vẩy ngay
Quay lên trên
anhdabiet88 Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 22/12/2011
Khu vực: Ttín - Hà Nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 1916
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 04/08/2012 lúc 9:18am
kéo căng da rồi cắt, không cho chạm vào thịt chỉ mất 1 2 giọt máu thôi.
Quay lên trên
tdthuyen Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 12/03/2010
Khu vực: Đà Lạt
Tình trạng: Offline
Điểm: 3559
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 04/08/2012 lúc 12:25pm
Ban đầu được viết bởi anhdabiet88 anhdabiet88 viết:

kéo căng da rồi cắt, không cho chạm vào thịt chỉ mất 1 2 giọt máu thôi.

mất có một hai giọt thôi hả bạn, vậy mà mình toàn chảy máu lung tung rồi mới hết đượcBig grin
Quay lên trên
minhphuong Xem...
Hàng xáo
Hàng xáo
Hình đại diện

Gia nhập: 02/04/2012
Khu vực: đăk nông
Tình trạng: Offline
Điểm: 6926
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 04/08/2012 lúc 12:39pm
Cắt cẩn thận lớp mỏng ở tai thôi,k cần may vá gì.cắt sâu quá là thành cắt tiết đấy,vì tai gà là chỗ gần mạch máu.
Chỗ mình có ông cắt tai xong máu phun ra nhiều quá,chếtgà luôn thế là lại phải nhậu hehe
Quay lên trên
gagaol Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 03/02/2012
Khu vực: nam dinh-ha noi
Tình trạng: Offline
Điểm: 1503
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 04/08/2012 lúc 8:53pm
trời cái này dễ mà..em nhìn cắt suốt rồi làm liều..đúng kĩ thuật ko mất máu..nếu bác cắt vừa xinh tới lớp màng thì khoir cần khâu vá làm jh..cho viên kháng sinh cho nó uống là ok..khâu vá đc thì tôt..3 mũi là ok chân cát 2,ở giữa 1..thân
Quay lên trên
duoiuoivuive Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 30/01/2012
Khu vực: BThanh-TpHCM
Tình trạng: Offline
Điểm: 625
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 18/08/2012 lúc 10:26pm
Khâu thì nhanh lành
Không khâu thì bứt cộng lông nách của nó dán vào.
Mình toàn cho công lông nách của nó nào là hết chảy máu. Bôi cho nó tý thuốc diệt khuẩn (Mình chơi luôn chai thuốc dành cho người, tên gì quên rồi)
Chú ý : lông nách gà không phải của mìnhLaughing
Quay lên trên
love1phat Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 12/08/2012
Khu vực: Quang ninh
Tình trạng: Offline
Điểm: 244
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 24/08/2012 lúc 10:02am
Ban đầu được viết bởi vuquynh87 vuquynh87 viết:

Ko may lại cũng được nhưng bạn bôi ít tro bếp cho nó đỡ mất máu.mà nếu bạn may được thì tốt hơn,nhìn đẹp và mau lành hơn. Bạn mua cái kéo dùng cắt chỉ loại tốt,cho gà đá khoag 10p rùi cắt
cho tro vào có nó nhiễm trùng ak. 
Quay lên trên
Viper9x Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 01/03/2012
Khu vực: Thanh Xuân
Tình trạng: Offline
Điểm: 1260
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 24/08/2012 lúc 10:22am
Ban đầu được viết bởi love1phat love1phat viết:

Ban đầu được viết bởi vuquynh87 vuquynh87 viết:

Ko may lại cũng được nhưng bạn bôi ít tro bếp cho nó đỡ mất máu.mà nếu bạn may được thì tốt hơn,nhìn đẹp và mau lành hơn. Bạn mua cái kéo dùng cắt chỉ loại tốt,cho gà đá khoag 10p rùi cắt
cho tro vào có nó nhiễm trùng ak. 
Không sao cả
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...






Trang này được tạo ra trong 0.188 giây.